ข่าวทั่วไป การเงิน/หลักทรัพย์ บันเทิง หน่วยงานราชการ ท่องเที่ยว สินค้าอุปโภคบริโภค ไอที อสังหาริมทรัพย์ สุขภาพ/การแพทย์ สื่อสาร ไลฟ์สไตล์ ยานยนต์ พลังงาน นิทรรศการ ต่างประเทศ
Saturday, May 26, 2012
มาดูซี จัดดินเนอร์สุดพิเศษ A Night with Davide Scabin
มาดูซี จัดดินเนอร์สุดพิเศษ A Night with Davide Scabin 04 พฤศจิกายน 2554 เวลา 09:58 น. โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์ ร่วมกับ ไวน์ เบนนี่ บาตาซิโอโล ซานโปโล และโรงแรม มาดูซิ กรุงเทพฯ โดย..เครซี ฟร็อก โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์ ร่วมกับ ไวน์ เบนนี่ บาตาซิโอโล ซานโปโล และโรงแรม มาดูซิ กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่จะประทับอยู่ในความทรงจำ กับ “ดินเนอร์สุดพิเศษกับ เดวิด สกาบิน” (Davide Scabin) เชฟระดับ 2 ดาวมิชลินสตาร์ 2 ดาวแห่งร้านอาหารชื่อดัง กอมบัล.เซโร (Combal.Zero) ประเทศอิตาลี ซึ่งได้รับการขนานนามให้เป็น “สุดยอดร้านอาหาร 1 ใน 10 แห่งของโลก ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปตลอดกาล” สำหรับค่ำคืนพิเศษ จะเป็นการเปิดตัวซีรีส์ของดินเนอร์ปาร์ตี้ที่โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์ ตั้งใจสร้างสรรค์ประสบการณ์ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าในประเทศไทยด้วยด้านความสามารถด้านการปรุงอาหารอันแพรวพราวของเชฟเดวิด นับเป็นความลงตัวที่สมบูรณ์ และเข้ากันเป็นอย่างดีกับปรัชญาของโลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์ อย่าง “การผสมผสานของอาหารชั้นเลิศ ไวน์ชั้นดี และดีไซน์ที่สวยงาม เป็นหัวใจสำคัญของศิลปะการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ” เชฟเดวิด สกาบิน เชฟมหัศจรรย์ผู้ได้รับการกล่าวขานในระดับนานาชาติ ถึงความสามารถและพรสวรรค์ในการปรุงอาหาร เขาเป็นผู้ปฏิวัติกฎเกณฑ์ทั้งวิธีทำอาหาร และวิธีการรับประทานแบบเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยสร้างสรรค์ความท้าทายใหม่ๆ มาสู่โลกแห่งอาหารอิตาเลียน อาจเปรียบเปรยให้เขาเป็นดั่งพ่อมดที่เสกเวทมนตร์คาถาให้กับอาหารแสนโอชะทุกๆ รายการ ให้ได้มีทั้งรสชาติแสนอร่อย ความสร้างสรรค์และความน่าตื่นตาตื่นใจ งานนี้เชฟเดวิดได้สร้างสรรค์เมนู ฟิงเกอร์ ฟู้ด อย่าง Virtual Oyster, Langa Roll, Green olive pearls bread with Parma ham, Gorgonzola cheese and celery ice cream cookies และ Strawberries with Italian Traditional Balsamic Vinegar, aged 50 years ก่อนจะเริ่มเสิร์ฟเมนูสร้างสรรค์สุดอลังการ ตั้งแต่ Cyber Eggs, Vitello Tonnato Design, Combal.Zero Pizza Soup, The five Italian pasta jewels, Precious smooth potatoes with truffle caviar, lobster and oysters, Gold Jade Venetian veal with Rubio San Polo wine sauce ปิดท้ายด้วยของหวานสุดเก๋ Bangkok Cold Fusion in San Pellegrino water รับประทานคู่กับไวน์บาตาซิโอโล จากเมืองอัลบา แคว้นปีต์มอนต์ ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี อันเป็น See More..
บทความที่ได้รับความนิยม
-
การทำเว็บคุณภาพนั้นมีอยู่หลายๆ เทคนิคด้วยกัน “หลายคนหลายแนวครับ” ลองเข้าไปดูที่ไทยเสียวมีท่านเทพหลายๆ ท่านทำกัน แถมสอนทำด้วย(เสียตังค์นะครับ...
-
โลโก้ใหม่ของ Pantip ที่ร่ำลือว่าจะมากลางปีนี้ และจะมาพร้อมกับ Brand positioning ใหม่ ปกติแล้วไม่ได้รับสมัครพนักงานเข้าทำงานง่ายๆ นักสำหรับ ...
-
จากข่าวเก่า Meizu Store เปิดสาขาใหม่ที่ฮ่องกง เพื่อรองรับการขาย Meizu MX ในวันปีใหม่นี้ และในวันปีใหม่ที่ผ่านมา Meizu MX ได้เปิดขายใน Meizu...
-
E-Innovation คือ ศูนย์รวมแอพพลิเคชั่นสำหรับนักพัฒนาโดยเฉพาะ ซึ่งได้รวบรวมแอพพลิเคชั่นรูปแบบต่างๆ ไว้มากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ...
-
เมื่อเร็วๆ นี้ 3เอ็ม ประเทศไทย ร่วมกับนิตยสาร my property จัดกิจกรรม post Your Ideas with post-it โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมส่งผลงานการประดิษฐ์ตกแ...
-
เตรียมลาบวชแล้วต้นปีหน้า ทันทีที่ปิดกล้องละครเรื่อง สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน ของค่ายมีเดีย สตูดิโอ จำกัด สำหรับพระเอกหนุ่ม มาดติสท์ อ้วน - รังส...
-
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวแคมเปญบนเฟซบุ๊ค Gift of Joy ผู้มีบัญชีเฟซบุ๊คสามารถร่วมสนุกโดยการส่งของขวัญให้เพื่อนทางโลกออนไลน์ เพื่อลุ้นรับร...
-
สำหรับ WordPress รู้กันดีว่าเป็นที่นิยมในการทำเว็บ cash Site หันไปทางไหนก็เจอแต่ WordPress เนื่องจากมันติดตั้งง่ายผ่านถ้าใช้โฮสต์อย่าง Blueh...
-
จนวันนี้ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่ชอบ ไม่ถูกใจกับดีไซน์หน้าโปรไฟล์แบบใหม่อง Facebook หรือที่เรียกกันว่า Timeline ซึ่งตอนนี้ผมพอจะมีช่องทางสำ...
-
ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าของเทคโนโลยี QR Codes อย่างประเทศญี่ปุ่น ก็คงยังไว้ลายในการนำเสนออะไรเกี่ยวกับเอกลักษณ์ของชาติตัวเองได้อย่างน่าสนใจเหมือ...